Bàn chải đánh răng người lớn Aquafresh

Thương hiệu: Aqua fresh Tình trạng: Hết hàng
40.000₫
Chi tiết sản phẩm Vệ sinh răng miệng là điều không thể thiếu để giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ tránh các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,…Tuy nhiên, muốn vệ sinh răng miệng đúng cách trước hết phải sở hữu một cây bàn c...
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Vệ sinh răng miệng là điều không thể thiếu để giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ tránh các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,…Tuy nhiên, muốn vệ sinh răng miệng đúng cách trước hết phải sở hữu một cây bàn chải thật sự phù hợp phù hợp. Bàn chải đánh răng Aquafresh – sợi mềm mảnh giúp răng trắng sạch và cực kỳ an toàn cho lợi.

Bạn cũng biết, chăm sóc răng miệng là điều vô cùng quan trọng, bên cạnh việc học đánh răng đúng cách, chọn loại kem đánh răng phù hợp thì việc lựa chọn bàn chải tốt cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Nhà sản xuất: Earth Pharmaceutical

Nhãn hiệu: Aqua Fresh

Mã JAN: 4901080758415

Công dụng của bàn chải đánh răng Aquafresh

Với các sợi mảnh, nhỏ mềm mại nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn mảng bám trên răng, ngăn ngừa tối đa tình trạng sâu răng.

Giảm “gánh nặng” cho răng bởi sự tích tụ của đồ ăn, mảng bám.

Thân bàn chải có tay cầm chắc chắn

Cổ bàn chải linh hoạt hỗ trợ bảo vệ nướu khi đánh răng và đẩy lực từ tay lên thân

Đầu bàn chải nhỏ gọn, lông bàn chải đàn hồi dễ dàng làm sạch kẻ răng sẽ loại bỏ mảng bám, cao răng dễ dàng giúp răng bạn trắng, sạch vượt trội

Với bàn chải đánh răng Aquafresh sạch vượt trội, các bệnh về răng miệng sẽ được hạn chế tối đa giúp bạn an tâm cho cuộc sống đầy hứng khởi mỗi ngày.

Nhiệt độ chịu nhiệt: 80 ℃

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây