Bổ gan trắng 180v

Thương hiệu: ZERIA SHINYAKU Tình trạng: Hết hàng
1.450.000₫
Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate trắng 180 viên Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate 180 viên được xem là bí quyết dưỡng gan, bổ gan của người nhật. Vì nó kết hợp các công thức đặc biệt dành cho các quý ông. Hến tươi chọn lọc tại khu nguyên sơ Shimane ...
Số lượng:

Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate trắng 180 viên
Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate 180 viên được xem là bí quyết dưỡng gan, bổ gan của người nhật. Vì nó kết hợp các công thức đặc biệt dành cho các quý ông. Hến tươi chọn lọc tại khu nguyên sơ Shimane Nhật Bản, men bia, tinh chất nghệ. 
Đây được xem là công thức đặc biệt vì theo nghiên cứu của tập đoàn Umeken Nhật Bản, trong hến có những hoạt chất như L-Ornithine tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp trung hòa chất độc trong gan – dưỡng gan. Hoạt chất Taurin có trong thuốc bổ gan Nhật Bản làm tái sinh tế bào gan, giảm mệt mỏi – căng thẳng đồng thời cung cấp những vitamin và khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể.

Công dụng:
Giúp bồi bổ gan, giúp gan lọc máu khử độc, giúp làm mát gan, rất ích lợi cho những người bị viêm gan B, C, yếu gan hoặc làm việc tại những nơi có nhiều hóa chất độc hại.
Tăng cường hệ thống miễn nhiễm, giúp chống oxít hóa, bảo vệ tế bào gan cho khỏi bị suy thoái do sự tấn công của gốc tự do, giúp gan chống lại sự phá hoại của các vi rút gây viêm gan, giúp tăng cao chức năng khử độc của gan, giúp làm phục hồi lại những thiệt hại của tế bào gan trong bệnh viêm gan mãn tính như viêm gan B.

Uống 6 viên trước khi uống bia, rượu sẽ tránh mệt mỏi, say, làm tiêu độc.
Ngoài ra, sản phẩm này cũng rất ích lợi cho bệnh xơ cứng gan, chai gan và ung thư gan.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây