Bột ăn dặm cho bé

Thương hiệu: Matsuya Tình trạng: Hết hàng
70.000₫
BỘT ĂN DẶM MATSUYA Dành cho bé 5 tháng trở lên Thương hiệu Matsuya nổi tiếng tại Nhật hơn 100 năm về nuôi trồng lúa và sản xuất các loại gạo, bột làm bánh đặt biệt là sản xuất đa dạng các loại bột cháo cho bé theo quy trình công nghệ tiê...
Số lượng:

BỘT ĂN DẶM MATSUYA

Dành cho bé 5 tháng trở lên

Thương hiệu Matsuya nổi tiếng tại Nhật hơn 100 năm về nuôi trồng lúa và sản xuất các loại gạo, bột làm bánh đặt biệt là sản xuất đa dạng các loại bột cháo cho bé theo quy trình công nghệ tiên tiến và quy trình kép kín.

Bột cháo sản xuất ra được bảo quản trong túi zipper được hút chân không, bảo quản độ tươi ngon của bột cháo.

Chất bảo quản, chất tạo màu, chất điều chỉnh PH, ​​chất chống oxy hoá không được sử dụng.

+Shop về đủ vị

***Bột cháo Matsuya bổ sung canxi (5M+): Là dạng bột cháo trắng được bổ sung thêm canxi từ sò điệp, giúp bé chắc xương trong thời gian ăn dặm.

***Bột cháo Matsuya 5 loại rau củ (5M+): Là dạng bột cháo được kết hợp với 5 loại rau củ (rau bina, cải bó xôi, cà rốt, bí ngô, bông cải xanh), giúp bé bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết.

*** Bột cháo Matsuya cá và rau (6M+): Là dạng cháo được kết hợp với thịt cá trắng (cá bơn) và bốn loại rau (bông cải xanh, rau bina, cải bắp, cà rốt), giúp bé bổ sung canxi và các vitamin từ rau.

*** Bột cháo Matsuya nấm rong biển (6M+) : Là dạng bột cháo pha trộn với rong biển Hijiki, cà rốt, cải bó xôi, cây ngưu bàng, nấm Shiitake.

*** Bột cháo Matsuya rong biển rau củ (6M+): Là dạng bột cháo kết hợp với ba loại rong biển (hai loại rong biển và tảo bẹ) và ba loại rau (cà rốt, khoai tây, măng tây) với chiếc xuất sò điệp, tạo nên hương vị Nhật đặc trưng thơm ngon.

***Bột cháo Matsuya cà chua và nấm (7M+): Là dạng bột cháo kết hợp với cà chua chín và nấm Risotto, hương vị độc đáo là sự lựa chọn tốt cho bé.

 

Hướng dẫn cách pha:

Trẻ 5-6 tháng: Một muỗng bột đổ 5,6 muỗng nước nóng, trộn đều.

Trẻ 7-8 tháng: Một muỗng bột đổ 4,5 muỗng nước nóng, trộn đều.

Trẻ 9 đến 11 tháng: Một muỗng bột đổ 3 muỗng nước nóng, trộn đều.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây