DAO SỨ KYOCERA

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
360.000₫
DAO SỨ KYOCERA NỘI ĐỊA NHẬT Mô tả Dao Ceramic Kyocera – Dao Đá Gốm (Ceramic Kyocera Knife) Xuất xứ: Kyocera nội địa Nhật Chất liệu cán dao: Polypropylene & lưỡi dao: Gốm sứ Khả năng chịu nhiệt (cán dao): 110 độ Đảm bảo dùng bền và sắc từ 2-3 năm ...
Số lượng:

DAO SỨ KYOCERA NỘI ĐỊA NHẬT Mô tả Dao Ceramic Kyocera – Dao Đá Gốm (Ceramic Kyocera Knife) Xuất xứ: Kyocera nội địa Nhật Chất liệu cán dao: Polypropylene & lưỡi dao: Gốm sứ Khả năng chịu nhiệt (cán dao): 110 độ Đảm bảo dùng bền và sắc từ 2-3 năm mà ko cần mài. Đặc điểm : Dao gốm Kyocera có lưỡi gốm siêu bền, siêu chắc. Lưỡi dao Ceramic Kyocera tuy sắc nhưng có độ ma sát tự nhiên tránh cắt quá nhanh gây nguy hiểm cho người dùng. Lưỡi sao siêu cứng và chắc khiến cho công việc cắt xả của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cán nhựa cao cấp với nhiều mầu trái cây thời trang (da cam, vàng, đen, nõn chuối, xanh dương…) cứng chắc, vừa gọn lòng bàn tay. Chịu được nhiệt 100 độ C và dùng được trong máy rửa bát. Dao đá gốm của Nhật hiệu Kyocera biến công việc nội trợ trở nên nhẹ hàng và đơn giản, bạn sẽ hứng thú hơn với công việc nấu ăn, mang lại những bữa ăn ấm cúng hơn trong gia đình và người thân. Lưu ý khi sử dụng dao gốm Ceramic: -Bỏ ra khỏi giá treo dao hoặc hộp đựng. -Dùng để thái rau củ, thịt cá trên thớt phẳng (không dùng để chặt xương). Không nên thái trên đá, gạch, kính, đĩa…. -Sau khi dùng, rửa sạch và lau khô. -Đặt lại trên giá treo dao hoặc hộp đựng để tránh bị thương do lưỡi dao sắc. Không thả dao trong chậu rửa, có thể gây nguy hiểm. -Không dùng dao vào các việc chặt, băm, phomai đông lạnh, hay bí đỏ, trái dừa…Những việc đó cần dao thép – chất liệu mềm dẻo hơn gốm. -Để đảm bảo an toàn, đầu mũi dao đã được làm mòn nhằm tránh gây sát thương.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây