Dầu gội, xả ICHIKAMI

Thương hiệu: Ichikami Tình trạng: Hết hàng
280.000₫
Bộ dầu gội ICHIKAMI Do dầu gội ICHIKAMI có tất cả 3 màu nên nhiều khách hàng thắc mắc không biết Dầu gội chống rụng tóc Ichikami màu nào tốt nhất cho tóc của mình. ➡️ Cùng Shop khám phá công dụng của từng màu của dầu gội Ichikami Nhật B...
Số lượng:

Bộ dầu gội ICHIKAMI 

Do dầu gội ICHIKAMI có tất cả 3 màu nên nhiều khách hàng thắc mắc không biết Dầu gội chống rụng tóc Ichikami màu nào tốt nhất cho tóc của mình.

➡️ Cùng Shop khám phá công dụng của từng màu của dầu gội Ichikami Nhật Bản 

➡️ Dầu gội Ichikami màu nào cũng gồm các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm: Rong biển, tảo biển, vừng đen, gạo đen. Các chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên này sẽ giúp kích thích mọc tọc, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc luôn suôn mượt, phục hồi cho tóc khô, hư tổn.
 

DẦU GỘI ICHIKAMI MÀU HỒNG: Dầu gội Ichikami màu hồng được bổ sung thêm thêm chiết xuất quả lựu giúp giữ ẩm, chống tác hại của tia cực tím với tóc và có chiết xuất hoa Camellia tăng độ ẩm cho da đầu.
->Dầu gội Ichikami màu hồng sẽ phù hợp với những bạn có mái tóc khô và xơ rối.

DẦU GỘI ICHIKAMI MÀU ĐEN: Dầu gội Ichikami màu đen với tác dụng nuôi dưỡng, chăm sóc tóc toàn diện sẽ giúp kích thích tóc phát triển dài và suôn mượt một cách tự  nhiên nhất.

DẦU GỘI ICHIKAMI MÀU CAM: Dầu gội Ichikami cam là dòng dầu gội đặc biệt dành cho các mái tóc ➡️bị hư tổn do sử dụng các hóa chất để nhuộm, sấy. Với các thành phần chính từ các dưỡng chất thiên nhiên từ gạo, vừng, rong biển, cỏ non,…. cùng hương anh đào thơm mát. Dầu gội Ichikami Nhật màu cam sẽ nhanh chóng phục hồi các hư tổn của mái tóc để đem đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe.
✔️✔️ Mỗi màu sẽ có một công dụng riêng dành cho mỗi loại tóc khác nhau, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là thương hiệu Ichikami đã nghiên cứu và cho ra những sản phẩm tốt nhất dành cho phái đẹp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây