Dầu gội H&S , Bộ gội xả HS Nhật Bản

Thương hiệu: Hs & s forman Tình trạng: Hết hàng
280.000₫
Thời buổi hiện đại như hiện nay, con người luôn có rất nhiều điều cần lo lắng, quan tâm như gia đình, sức khỏe, bạn bè, người thân….. chính vì thế quỹ thời gian để quan tâm đến chính bản thân cá nhân lại đang bị thu hẹp dần.Nhưng điều đáng ...
Số lượng:

Thời buổi hiện đại như hiện nay, con người luôn có rất nhiều điều cần lo lắng, quan tâm như gia đình, sức khỏe, bạn bè, người thân….. chính vì thế quỹ thời gian để quan tâm đến chính bản thân cá nhân lại đang bị thu hẹp dần.Nhưng điều đáng chú ý là chúng ta vẫn hằng ngày phải sống hòa hợp với xã hội. Đã bao giờ bạn bước ra khỏi nhà với mái tóc xơ rối, gàu và thậm chí hư tổn nặng ? vấn đề đầu tóc luôn được mọi người quan tâm vì đôi khi mái tóc không được như ý gây khó chịu cũng như tốn nhiều thời gian chăm sóc.Vậy bạn đã tìm ra được giải pháp gì để khắc phục được những nhược điểm của mái tóc của mình chưa? Vấn đề về mái tóc của bạn là gì ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về tóc và giải pháp sở hữu một mái tóc đẹp như ý với dòng sản phẩm dầu gội đầu HS xuất xứ từ Nhật Bản nhé !

Tóc là một tập hợp dạng sợi gồm đa phần nhiều loại protein ( gọi chung là chất sừng keratin ) chiếm trên 70% và kèm theo đó là nước và một số thành phần nhỏ khác.Chính những thành phần này là yếu tố quy định nên màu tóc, cấu trúc hình dạng của tóc giúp ta thấy được sự đa dạng của các loại tóc như hiện nay.

Điều khó khăn trong việc chăm sóc tóc hiện nay là những vấn đề như tóc gàu, tóc mỏng, tóc hư tổn, tóc khô, tóc bạc, tóc dầu ……nếu bạn cũng đang gặp phải một trong những vấn đề trên hãy tìm đến dầu gội đầu HS của Nhật với những bộ sản phẩm chuyên biệt khác nhau dựa vào những nhu cầu khác nhau của tóc.

Công dụng chính của 3 bộ dầu gội HS Nhật Bản

 • HS bộ màu xanh đậm chăm sóc tóc hư tổn và đặc trị gàu : với nhu cầu làm đẹp luôn không ngừng thay đổi như hiện nay thì việc tóc trở nên hư tổn với những dấu hiệu như  rối, khô, mất độ bóng mượt, gàu, …là một điều đễ hiểu. HS bộ màu xanh đậm có thành phần dưỡng chất phù hợp tương ứng như các thành phần protein trong tóc, bổ sung chăm sóc và phục hồi cấu trúc cho mái tóc thêm dày và mượn mà.Ngoài ra với công dụng trị gàu, diệt  gàu tận gốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với mái tóc vừa sạch gàu vừa đầy sức sống. Còn sản phẩm nào có thể tuyệt vời hơn khi vừa giải quyết giúp bạn được nỗi lo về gàu vừa chăm sóc phục hồi và nuôi dưỡng tóc như HS được nhỉ.
 • Dầu gội H&S xanh đậm

 • HS màu xanh nhạt chăm sóc cho tóc thường và hư tổn nhẹ : nếu bạn là người sở hữu mái ít bị tác động của các hóa chất, các công cụ làm đẹp làm hại tóc hay gàu lâu lâu mới xuất hiện thì xin chúc mừng bạn, bạn đang sở hữu một mái tóc thường rất dễ tính, dễ chăm sóc đấy nhé. Vậy điều cần thiết bây giờ là tiếp tục duy trì và ổn định cho mái tóc luôn được khỏe mạnh thôi, HS màu xanh nhạt đồng hành sẽ giúp tóc bạn luôn được thư giãn với mùi thơm quyến rũ đặc trưng và độ bóng tóc tự nhiên vốn có nhất.
 • Dầu gội H&S xanh lá, xanh nhạt

 • HS màu trắng chăm sóc tóc dễ bị gãy rụng: tóc có vòng đời riêng của nó, việc bạn rụng tóc là một điều hiển nhiên và liên tục vì tóc cũ rụng đi thì sẽ có tóc mới mọc lên thay thế để ổn định số lượng tóc trên da đầu. Nhưng nếu tóc gãy và rụng quá nhiều do tóc đang bị yếu đi thì chúng ta có thể bổ sung dưỡng chất cho tóc khỏe lên và bớt đi phần nào phần tóc bị thiếu hụt. HS màu trắng sẽ giúp chăm sóc tóc đang yếu và đồng thời kích thích da đầu mọc thêm, chính vì vậy bạn sẽ yên tâm với mái tóc chắc khỏe và nhiều sức sống.
 • Bộ gội xã HS màu trắng Nhật Bản

  Cách sử dụng Bộ gội xã HS Nhật Bản

 • Làm ướt tóc
 • Lấy một lượng dầu gội ra tay và thêm chút nước để tạo bọt
 • Cho dầu gội lên tóc và gội sạch với nước
 • Sau khi gội đầu xong hãy lấy dầu xả ra tay và nhẹ nhàng xoa lên tóc và massa nhẹ nhàng khoảng 5 phút
 • Xả sạch với nước là xong rồi nhé !
 •  

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây