Dầu gội Ichikami cam

Thương hiệu: Kracie Tình trạng: Hết hàng
280.000₫
MADE IN JAPAN Mã code: 4901417785107 Thông tin sản phẩm: Là dòng sản phẩm dầu gội có vị thế và lòng tin của khách hàng trong suốt thời gian qua, với chiết xuất mơ cùng hoa Camellia tăng độ ẩm cho da đầu, mang đến cho bạn mái tóc dài mượt và q...
Số lượng:

MADE IN JAPAN
Mã code: 4901417785107
Thông tin sản phẩm:
Là dòng sản phẩm dầu gội có vị thế và lòng tin của khách hàng trong suốt thời gian qua, với chiết xuất mơ cùng hoa Camellia tăng độ ẩm cho da đầu, mang đến cho bạn mái tóc dài mượt và quyến rũ.
Khác với những loại dầu gội thông thường, Bộ dầu gội ICHIKAMI có tác dụng chống độc hại của tia cực tím, với những hạt nhỏ li ti giảm ma sát khi gội, làm sạch từ chân tới ngọn tóc, giúp bạn rạng rỡ, trẻ trung và quyến rũ hơn.

Hướng dẫn sử dụng:
Với dầu gội ICHIKAMI Cam: Bạn nên dùng nước lạnh làm ướt tóc để hạn chế việc nước nóng làm tóc khô, dùng lượng dầu gội vừa đủ, xoa nhẹ nhàng lên tóc, rồi xả lại bằng nước sạch.
Dùng dầu xả ICHIKAMI : Sau khi đã gội sạch lần 1 với dầu gội đầu hãy dùng một lượng nhỏ dầu xả xoa lên tóc, từ chân đến ngọn tóc, từ trong ra ngòai. Lấy khăn quấn bên ngoài, ủ trong vòng 5-10 phút, rồi xả thật sạch bằng nước lạnh.
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát,
Không để dầu gội hay xả dính vào mắt, phải rửa thật sạch ngăn ngừa tiếp xúc với những vùng da nhạy cảm.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây