KEM DƯỠNG AQUALABEL 50G

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
320.000₫
#Kem dưỡng đêm Aqualabel Shiseido Kem Aqualabel Shiseido xanh: DƯỠNG TRẮNG sáng da, ngăn ngừa NÁM, TÀN NHANG và các vùng da sậm màu, đồng thời cung cấp dưỡng chất để hồi phục và nuôi dưỡng các tế bào bị lão hóa, với hương thơm hoa hồng nhẹ nhàn...
Số lượng:

#Kem dưỡng đêm Aqualabel Shiseido

Kem Aqualabel Shiseido xanh: DƯỠNG TRẮNG sáng da, ngăn ngừa NÁM, TÀN NHANG và các vùng da sậm màu, đồng thời cung cấp dưỡng chất để hồi phục và nuôi dưỡng các tế bào bị lão hóa, với hương thơm hoa hồng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái và dễ chịu cho bạn khi sử dụng.

Kem Aqualabel Shiseido vàng: TÁI TẠO, PHỤC HỒI da lão hóa. Lượng Coenzyme Q10 dồi dào kích hoạt sự sản sinh các dưỡng chất cần thiết để hồi phục & nuôi dưỡng các tế bào bị lão hóa, đồng thời sự kết hợp Collagen & HA, sữa ong chúa sẽ tích cực làm gia tăng sự đàn hồi làm da săn chắc, căng mịn. Ngoài ra, hợp chất axit m-Tranexamic và Vitamin C & E tập trung tác động ức chế sự sản sinh melanin, làm mờ các đốm đen trên da. Một làn da mới như được tái sinh hoàn hảo, không nếp nhăn và không tì vết.

Kem Aqualabel Shiseido đỏ: Giúp da căng mịn, mềm mại từ bên trong.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây