Kem Dưỡng Da Hada Labo Koi-Gokujyun 5in1 3D Perfect Gel 100g

Thương hiệu: hadalabo Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
1. Kem dưỡng da Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 3D Perfect Gel – Đây được đánh giá là sản phẩm nổi bật và được yêu thích nhất trong bộ sản phẩm chăm sóc da Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 của Nhật . – Điểm nổi bật của kem dưỡng Hada La...
Số lượng:

1. Kem dưỡng da Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 3D Perfect Gel

– Đây được đánh giá là sản phẩm nổi bật và được yêu thích nhất trong bộ sản phẩm chăm sóc da Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 của Nhật.

– Điểm nổi bật của kem dưỡng Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 3D Perfect Gel là chứa 3 thành phần Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid và Resveratrol Extract. Đây đều là những dưỡng chất nguồn gốc thiên nhiên hoàn toàn an toàn là lành tính, với vô số những công dụng tuyệt vời cho làn da của bạn như dưỡng ẩm, dưỡng trắng, che mờ các khuyết điểm trên làn da của bạn.

 Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 3D Perfect Gel cũng là sản phẩm nhận được review nhiều nhất từ khách hàng, đa phần là những phản hồi rất tích cực. Khách hàng thường nhận xét sản phẩm kem dưỡng này là loại kem phù hợp với làn da chứa nhiều độ ẩm trên bề mặt nhưng do lượng dầu bên trong quá nhiều nên không thể sử dụng những sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất cao, vì sẽ không thể hấp thụ được. Khi đó, việc sử dụng kem dưỡng Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 3D Perfect Gel được xem như một giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.

– Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 3D Perfect Gel sẽ giúp cân bằng lượng dầu bên trong và cho bề mặt da độ ẩm cần thiết.

Công thức 5 trong 1 với 5 chức năng trong 1 sản phẩm của Gel dưỡng ẩm Hada Labo

  • Lotion: nước hoa hồng
  • Essence / serum: tinh chất dưỡng
  • Emulsion: sữa dưỡng
  • Cream: kem dưỡng
  • Mặt nạ dưỡng da ban đêm.

Ngoài ra, sự có mặt của thành phần Retinol, Vitamin A trong sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông, hạn chế nếp nhăn và chống lõa hóa hiệu quả.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây