Natural DN Collagen 720ml

Thương hiệu: Fordays Tình trạng: Hết hàng
3.210.000₫
Thức uống chứa Axit Nucleic FORDAYS NATURAL DN COLLAGEN 18 năm của hành trình bảo vệ và duy trì sức khỏe từ cấp độ gen di truyền Nhắc đến Axit Nucleic là nhắc đến Fordays Fordays đã chào đón năm thứ 18 trong nỗ lực dày công khai thác, nghiên ...
Số lượng:

Thức uống chứa Axit Nucleic FORDAYS NATURAL DN COLLAGEN
18 năm của hành trình bảo vệ và duy trì sức khỏe từ cấp độ gen di truyền
Nhắc đến Axit Nucleic là nhắc đến Fordays
Fordays đã chào đón năm thứ 18 trong nỗ lực dày công khai thác, nghiên cứu sản phẩm collagen axit nucleic chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.
Thức uống với thành phần axit nucleic NATURAL DN COLLAGEN là thức uống được sản xuất với kỹ thuật đặc biệt chứa axit nucleic trong quá trình thủy phân (DNA, RNA), nucleprotein và rất nhiều dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết và quý giá khác. 

 

Natural DNA Collagen được cấp bằng phát minh số 3899436, do Cục Sáng chế Nhật Bản cấp ngày 12 tháng 1 năm 2007. Phát minh này là nước uống dinh dưỡng có chất đạm gốc (nucleotide) hòa tan nước có tác dụng hạn chế tổn thương của gen di truyền. Nhờ phối hợp với các thành phần dinh dưỡng khác bằng một tỷ lệ thích hợp nhất, tạo ra hiệu quả tổng hợp cho các thành phần dinh dưỡng, làm cho loại nước uống dinh dưỡng này vượt trội hơn hẳn các loại nước uống dinh dưỡng theo công nghệ cũ.


Hãy cùng trải nghiệm bước tiến và thành quả của 18 năm nghiên cứu.
Axit nucleic (phục hồi gen nhờ DNA, RNA) trong sản phẩm thức uống Fordays Natural DN collagen giúp phục hồi các gen bị tổn thương là mầm mống của bệnh tật. Tác dụng sửa chữa lỗi gen.
Bổ sung collagen cho cơ thể mang lại làn da tươi trẻ, sáng hồng tự nhiên, căng mịn.
Hyaluronic acid: Giữ ẩm, có thành phần giữ nước, miếng đệm ở các khớp nối đầu gối.
Cysteine ​​peptide: Giải độc tế bào, giải độc buồng gan, hoạt động tế bào. 
Sucralose: Không hấp thụ lượng đường có độ ngọt 600 lần (calorie bằng không).
Đường hiếm: Tinh chất đường có hiệu quả đối với bệnh đái tháo đường.
Các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) và Vitamin C trong sản phẩm giúp ngăn ngừa lão hóa cho cơ thể, chống oxy hóa, duy trì sức khỏe cho làn da.

Collgen chiếm đến 75% tế bào da trong cơ thể. Nó có khả năng tái tạo cấu trúc da mạnh mẽ nhất và là yếu tố tiên quyết để có một làn da đẹp và khỏe mạnh. Tuy nhiên, dưới áp lực của thời gian cùng các yếu tố khách quan bên ngoài, lượng collagen trong da sẽ giảm dần do khả năng hấp thụ độ ẩm và dinh dưỡng bị suy yếu. Các tế bào sẽ già nua và chết dần đi, cấu trúc sợi liên kết của các biểu bì bên ngoài sẽ bị giãn chùng. Da trở nên mỏng manh, mất đi độ đàn hồi và nhão xệ.
 
Có thành phần là các chiết xuất thảo dược quý hiếm của Nhật Bản kết hợp 20% tinh chất collagen tự nhiên tinh khiết có thể tái tạo tế bào, phục hồi độ săn chắc và trẻ trung cho làn da từ bên trong. Chiết xuất thảo dược có khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất trong các mô tế bào kết hợp với thành phần nâng cơ có công thức tái tạo cấu trúc da, dẫn truyền nước vào sâu bên dưới da làm căng mịn làn da. 
Bảo quản:
 - Tránh nơi có nhiệt độ hoặc độ ẩm cao, ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 - Sau khi mở vui lòng lưu trữ trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt.
Dung tích: Chai 720ml.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây