Nhuộm tóc Bigen

Thương hiệu: Bigen Tình trạng: Hết hàng
180.000₫
Thuốc nhuộm phủ bạc tóc Bigen Nhật Bản .... >>>Thuốc nhuộm phủ bạc Bigen – Japan được bổ sung thêm các thành phần dưỡng tóc, ngăn chặn tối đa tác hại của thuốc nhuộm lên tóc. +Thuốc dạng cream, rất dễ dùng khi nhuộm, tiết kiệm khi b...
Số lượng:

Thuốc nhuộm phủ bạc tóc Bigen Nhật Bản

....>>>Thuốc nhuộm phủ bạc Bigen – Japan được bổ sung thêm các thành phần dưỡng tóc, ngăn chặn tối đa tác hại của thuốc nhuộm lên tóc.
+Thuốc dạng cream, rất dễ dùng khi nhuộm, tiết kiệm khi bạn nhuộm không hết, có thể để dành cho lần nhuộm sau hoặc để chấm chân tóc, đảm bảo cho mái tóc đẹp, đều màu từ chân tới ngọn.
+Với Bigen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm mà đảm bảo thuốc chuẩn 100% xuất xứ nội địa Nhật.

Tông màu sản phẩm sáng dần theo G từ 7G--------> 3G

 

7g: Màu đen

6G: Màu đen tự nhiên (đen ngả nâu) 6G: Dành cho cả nam và nữ
5G: Đen ngả nâu (sáng hơn 6G)
4G: Màu nâu hạt rẻ hơi ánh vàng
3G: Nâu sáng ánh vàng sáng hơn 4g

3G: Nâu sáng
Cách dùng :

Mở vỏ hộp cho các hỗn hợp vào khay rồi trộn đều. Sau đó dùng chổi bôi lên các vị trí tóc cần nhuộm và dùng lược để chải. Trong mỗi hộp đều có bản hướng dẫn bằng tiếng Nhật nhưng có hình minh họa rất dễ hiểu. Có khay đựng, chổi để trộn thuốc nhuộm và găng tay linon đi kèm mỗi hộp.

Nếu có thắc mắc thêm về cách sử dụng quý khách liên hệ Facebook: HÀ GIA PHÁT hoặc  Hotline 0971.88.59.88 để được hỗ trợ.

Thương hiệu: Bigen

Xuất xứ: Nhật Bản

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây