Nước hoa hồng HADALABO

Thương hiệu: Hadalabol Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
Nước hoa hồng Hadalabo của Rohto Nhật Bản là sản phẩm cực kì nổi tiếng, cứ trung bình 4 giây lại có 1 chai được bán ra trên phạm vi toàn cầu. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giúp các bạn phân biệt cũng như tìm được chai nước hoa hồng Hadalabo...
Số lượng:

Nước hoa hồng Hadalabo của Rohto Nhật Bản là sản phẩm cực kì nổi tiếng, cứ trung bình 4 giây lại có 1 chai được bán ra trên phạm vi toàn cầu. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giúp các bạn phân biệt cũng như tìm được chai nước hoa hồng Hadalabo phù hợp với làn da, vì Hadalabo có khá nhiều dòng khác nhau.


1. Nước hoa hồng Hadalabo Gokujyun Hyaluronic Acid Lotion
Đây là dòng nước hoa hồng dưỡng ẩm sâu, là sản phẩm đem đến thành công vượt trội và danh tiếng cho hãng. "One drop locks up an ocean" - một giọt mang đến độ ẩm của cả đại dương, là khẩu hiệu của dòng sản phẩm này.
Phân biệt : 
Chai trắng sọc đỏ: Dành cho da khô, hỗn hợp thiên khô
Chai trắng sọc xanh: Dành cho da dầu, thiên dầu, mùa hè


2. Nước hoa hồng Hada Labo Shirojyun Medicated whitening Lotion
Shirojyun là dòng dưỡng trắng, chứa Arbutin tinh khiết và vitamin C, giúp ngăn chặn sự xuất hiện của melanin, qua đó dưỡng sáng và làm đều màu da, làm mờ thâm nám, tàn nhang.
Phân biệt :
Chai xanh dương sọc đỏ: Dành cho da khô, thiên khô
Chai xanh dương sọc vàng: Dành cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu


3. Nước hoa hồng Hada Labo Gokujyun Medicated Skin Conditioner
Đây là dòng chăm sóc dành riêng cho da mụn, chứa Dipotassium Glycyrrhizate và 6-Aminocaproic Acid có khả năng kháng viêm, ngăn ngừa mụn, làm dịu những vết đỏ do kích ứng và mụn.
Phân biệt : 
Chai xanh lá sọc vàng: Dành cho da dầu mụn
Chai xanh lá sọc đỏ: Dành cho da khô gặp các vấn đề về mụn và kích ứng.

4. Nước hoa hồng Hada Labo Gokujyun Alpha Lift Lotion 
Đây là dòng chống lão hóa, săn chắc da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa, sản phẩm phù hợp cho làn da khô ráp, thiếu độ đàn hồi...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây