Set 2 gội, xả Tsubaki trắng

Thương hiệu: Shiseido Tình trạng: Hết hàng
300.000₫
Bộ dầu gội Shiseido Tsubaki Damage Care màu trắng Đóng gói: Bộ 2 chai Xuất xứ: Nhật Bản Hãng sản xuất: Shiseido Bộ dầu gội Tsubaki Damage care màu trắng gồm: - 1 chai dầu gội 550ml - 1 chai dầu xả 550ml Tsubaki là t...
Số lượng:

Bộ dầu gội Shiseido Tsubaki Damage Care màu trắng

Đóng gói: Bộ 2 chai

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Shiseido

Bộ dầu gội Tsubaki Damage care màu trắng gồm:

- 1 chai dầu gội 550ml

- 1 chai dầu xả 550ml

Tsubaki là tên một dòng sản phẩm dầu gội, chăm sóc tóc của hãng mỹ phẩm Shiseido rất nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật Bản. Dầu gội Tsubaki có thành phần được chiết xuất từ hoa bạch trà với vẻ đẹp thanh nhã và hương thơm ngọt ngào. Chiết xuất này rất giàu axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da và tóc.

Dầu gội shiseido Tsubaki Damage Care trắng là loại dầu gội được đặc chế để  cho tóc khô, chẻ ngọn, hư tổn do uốn, nhuộm và dùng hóa chất nhiều, nó giúp tóc bạn phục hồi nhanh chóng sau hư tổn, (những người tóc thường vẫn sử dụng hợp với loại này). Với hương thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào, giữ mùi lâu, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau lần đầu sử dụng.

Dầu gội và xả tsubaki bảo vệ tóc khỏi tia cực tím.

Cách dùng:

- Xả tóc với nước sạch.

- Lấy 1 lượng vừa đủ dầu gội đầu Shiseido Tsubaki trắng thoa đều lên tóc, gãi tạo bọt, gãi xung quanh phần da đầu cho đến khi sạch .

- Xả lại tóc với nước sạch cho đến khi hết bọt.

- Sau đó lấy 1 lượng vừa đủ dầu xả Shiseido Tsubaki trắng thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng để cho dầu xả Shiseido Tsubaki có thời gian ngấm vào tóc tốt hơn.

- Cuối cùng xả sạch tóc lại với nước.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây