SỮA BẦU MORINAGA

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
310.000₫
Sữa bầu Morinaga có đủ các vị Sản phẩm giàu DHA, canxi và Axit Folic. Và một yếu tố vô cùng quan trọng là lượng chất béo trong sữa bột dành cho bà bầu Morinaga chỉ bằng 1/5 lượng chất béo trong sữa tươi. Điều này giúp giảm yếu tố béo phì ở mẹ dẫn...
Số lượng:

Sữa bầu Morinaga có đủ các vị Sản phẩm giàu DHA, canxi và Axit Folic. Và một yếu tố vô cùng quan trọng là lượng chất béo trong sữa bột dành cho bà bầu Morinaga chỉ bằng 1/5 lượng chất béo trong sữa tươi. Điều này giúp giảm yếu tố béo phì ở mẹ dẫn đến chuyện tiểu đường, một trong những nguyên nhân gây nhiễm độc thai kỳ. Một hộp có 12 gói sữa bột 18gr bột sữa, pha được một cốc sữa 180ml với đầy đủ dinh dưỡng và vi chất, có bổ sung DHA. Gồm 12 gói/hộp. Mỗi ngày 3 gói sẽ cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho mẹ và bé. Cách dùng : Pha 1 gói với 120ml nước với đầy đủ dinh dưỡng và vi chất, có bổ sung DHA Có 3 vị - Hộp màu xanh: vị trà xanh.

- Hộp màu hồng: vị trà sữa.

- Hộp màu nâu vị cafe

Sản phẩm sữa cho bà bầu Morinaga chính hãng từ Nhật Bản Thông tin Thương hiệu: Morinaga ra đời năm 1917 chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa, Thương hiệu Morinaga sữa hàng đầu tại Nhật Bản, chất lượng ISO900. Morinaga là sữa của Nhật, do công ty Moringa - có trụ sở tại Tokyo, nhà máy thì tại Kobe, xuất cảng tại cảng Kobe - sản xuất. Sữa morigana được sản xuất tại Nhật được rất nhiều người ưa chuộng. Sữa Nhật thì hay được gọi là "sữa rau", vì nó mát và thích hợp với nhiều bé. Uống sữa này sẽ không bụ, nhưng bù lại thì sẽ không lo con táo bón, và còn tràn đầy hy vọng là nó sẽ tăng trưởng đồng đều cả chiều cao lẫn cân nặng vì Nhật nói chung và Morinaga nói riêng rất chú trọng về chiều cao và cân nặng của trẻ. Morinaga là loại sữa mà ở Viện "Nhi" của Nhật thường được sử dụng cho các bé.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây