Sữa Morinaga Dạng thanh cho trẻ từ 1 đến 3

Thương hiệu: Morinaga Tình trạng: Còn hàng
160.000₫
SỮA MORINAGA DẠNG THANH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 3 TUỔI Sữa Morinaga dạng 1-3 là sản phẩm sữa bột nội địa Nhật Bản dùng cho bé từ 12 - 36 tháng tuổi. Sữa có thành phần tương tự sữa mẹ với vị nhạt, thơm, béo, đặc biệt giúp bé không bị táo bón. Đây ...
Số lượng:

SỮA MORINAGA DẠNG THANH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 3 TUỔI


Sữa Morinaga dạng 1-3 là sản phẩm sữa bột nội địa Nhật Bản dùng cho bé từ 12 - 36 tháng tuổi. Sữa có thành phần tương tự sữa mẹ với vị nhạt, thơm, béo, đặc biệt giúp bé không bị táo bón. Đây cũng là dòng sữa được các mẹ Việt Nam ưa chuộng còn được gọi là “sữa rau”. Sữa Morinaga số 9 dạng hộp có đầy đủ các chất dinh dưỡng mà mùi vị thanh mát gần như sữa mẹ nên thích hợp với gần như với đa số em bé. Với dòng sữa này, bé yêu sẽ phát triển tốt về thể chất cũng như trí tuệ mà không sợ bé bị thừa cân hay béo phì. Sữa có bổ xung Canxi, vitamin D giúp phát triển chiều cao, cho xương và răng trẻ chắc khỏe; bổ sung DHA và ARA giúp bé phát triển não bộ và thị lực.
Thành phần nguyên liệu: Sữa bột, chất béo, dầu hạt cọ, dầu đậu nành, sữa khô lactose, protein, dextrin, sữa bơ bột, lactulose, casein, galactooligosaccharide đường lỏng, raffinose, dầu cá tinh khiết, casein tiêu hóa, arachidonic acid có chứa dầu, muối, men, carnitine L, canxi cacbonat, lecithin, magiê clorua, vitamin C, lactoferrin, sodium citrate, Dipotassium hydro phosphate, cholesterol, calcium chloride, inositol, pyrophosphate sắt, vitamin E, taurine, kẽm sulfat, natri cytidylate, vitamin D3, canxi pantothenate, nicotinamide, natri uridylate , vitamin A, sulfate đồng, 5'-adenylate, natri axit inosine, sodium guanylate, vitamin B6, vitamin B1, axit folic, B- carotene, vitamin B12.

Sữa Morigana dạng thanh 1-3 là dòng sữa mát, vị nhạt, dễ uống giúp bé tăng cân một cách tự nhiên.
Bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ: DHA, canxi, vitamin D, sắt, kali...Sữa Morinaga giúp bé duy trì sự cân bằng dinh dưỡng, tạo điều kiện cho bé chuyển sang giai đoạn ăn dặm.
Cung cấp Lactoferrin - một protein có nhiều trong sữa mẹ (đặc biệt là sữa non), rất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Morinaga là hãng đầu tiên trên thế giới áp dụng pha trộn lactoferrin trong công thức sữa cho trẻ.  Cung cấp DHA, ARA phát triển tối đa trí não của trẻ.
Tăng khả năng tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón cho bé với việc bổ sung kết hợp lactulose và raffinose (là yếu tố có tác dụng cải thiện hệ vi sinh đường ruột).
Sữa được cân đối dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế Nhật Bản (Nhu cầu khuyến nghị dinh dưỡng hàng ngày).

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây