Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay (120g)

Thương hiệu: SENKA Tình trạng: Còn hàng
180.000₫
Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay không chỉ chứa công thức dịu nhẹ mà còn được đánh giá rất cao về khả năng làm sạch da hoàn hảo sau một ngày “đón nhận” không ít bụi bẩn, ô nhiễm từ bên ngoài. Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay đã về đ...
Số lượng:

Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay không chỉ chứa công thức dịu nhẹ mà còn được đánh giá rất cao về khả năng làm sạch da hoàn hảo sau một ngày “đón nhận” không ít bụi bẩn, ô nhiễm từ bên ngoài.

Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay đã về đến Nuty

Điểm cộng to nhất chính là trong Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay chứa thành phần đất sét trắng giúp các nàng loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng, cho làn da sáng rạng rỡ, đều màu hơn.

Bên cạnh đó nhờ công thức chứa thành phần silk essence và acid hyaluronic, sản phẩm còn có khả năng tạo nên một lớp màng mỏng giàu dưỡng chất với tác dụng cung cấp độ ẩm, bảo vệ làn da tránh khỏi những ma sát mạnh khi rửa mặt.

Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

Thiết kế sản phẩm khá phổ thông với bao bì trắng và nắp bật

Kết cấu sản phẩm khá đặc nhưng dễ dàng tạo lớp bọt trắng xóa với kích thước siêu nhỏ, mịn và tơi xốp, nhẹ nhàng cuốn “sạch sành sanh” bụi bẩn, tế bào chết và bã nhờn tận sâu trong lỗ chân lông.

các hạt bọt mịn, mật độ bọt nhiều hơn gấp 5 lần có khả năng tiếp cận và hấp thụ bụi bẩn và bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông, giúp da luôn sạch thoáng

Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay dễ dàng tạo bọt mịn, nhẹ

Sản phẩm được chứa trong tuýp có thiết kế đơn giản, giúp bạn điều chỉnh được liều lượng sữa rửa mặt khi sử dụng.

Sản phẩm không chứa màu nhân tạo, không hương liệu hóa học, không cồn nên rất an toàn, không gây kích ứng cho da.

Giờ thì nàng có thể tự tin “bái bai” làn da thô ráp, xỉn màu, chuyện vỗ về và nâng niu làn da đã có Senka Perfect White Clay lo rồi nhé!

Hướng dẫn sử dụng: 
– Rửa và làm ẩm da mặt với nước sạch.
– Lấy một lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra lòng bàn tay và tạo bọt mịn với một ít nước.
– Nhẹ nhàng massage kem bọt lên khắp các vùng da trên mặt và cổ theo hình xoắn ốc, sau đó rửa lại với nước cho thật sạch.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây