Nước tẩy rửa đa năng WAI 4L

Thương hiệu: WAI Tình trạng: Hết hàng
90.000₫
Nước tẩy rửa đa năng WAI 4L là sản phẩm xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Nhật Bản, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản về độ an toàn đối với sức khoẻ và môi trường. Ứng dụng của sản phẩm Nước tẩy rửa đa năng WAI 4L :...
Số lượng:

Nước tẩy rửa đa năng WAI 4L là sản phẩm xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Nhật Bản, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản về độ an toàn đối với sức khoẻ và môi trường.

Ứng dụng của sản phẩm Nước tẩy rửa đa năng WAI 4L :

- Sản phẩm còn giúp trả lại vẻ sáng bóng, trong suốt cho đồ thủy tinh hay pha lê, không gây cảm giác nhờn, dính hay vết sọc mờ trên bề mặt.

- Sản phẩm chuyên dùng tẩy các vết dơ, dầu cặn cứng đầu trên quạt thông gió, lò nướng, lò vi sóng, bếp ga, tường nhà bếp, lót gạch men, sàn nhà lót nhựa, tủ lạnh.

 

Đặc điểm của sản phẩm Nước tẩy rửa đa năng WAI 4L:

- Nước tẩy đa năng Wai có công thức là chất tách bề mặt nên có thể làm sạch tất cả bề mặt khi tiếp xúc.

- Có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch các các vết bẩn mà còn chống vi khuẩn tồn tại trên các bề mặt đó.

- Sản phẩm với hương thơm nhẹ dịu, dễ chịu, giúp công việc dọn dẹp của bạn trở nên thoải mái, dễ dàng hơn.

- Sản phẩm rất an toàn và không làm hại da tay khi dùng.

- Sản phẩm được đóng chai 4L tiện lợi, tiết kiệm.

 

Hướng dẫn sử dụng: Đổ lượng vừa dùng trực tiếp vào miếng rửa chén đã được thấm nước. Lau rửa lên chén, bát, sau đó tráng lại bằng nước sạch.

Với những tính năng nổi trội của mình. Nước rửa chén Wai Green Mild 4L là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi tìm mua Chất tẩy rửa dầu mỡ thực phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây