Trị đau dạ dày KOWA 200 viên

Thương hiệu: Kowa Tình trạng: Hết hàng
560.000₫
Giới thiệu Thuốc dạ dày Kowa 200 viên Thuốc đau dạ dày Nhật Bản MMSC Kowa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày một cách hiệu quả, làm giảm các cơn đau dạ dày một cách nhanh chóng là sản phẩm rất được tin dùng tại Nhật Bản. ...
Số lượng:

Giới thiệu Thuốc dạ dày Kowa 200 viên
 

Thuốc đau dạ dày Nhật Bản MMSC Kowa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày một cách hiệu quả, làm giảm các cơn đau dạ dày một cách nhanh chóng là sản phẩm rất được tin dùng tại Nhật Bản.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG 
- Dạ dày là một bộ phận quan trọng trong hệ tiêu hóa của con người. Chúng thực hiện những chức năng chính như nghiền thức ăn và sử dụng các enzym tiêu hóa trong dịch vị nhằm phân hủy thức ăn. Nhưng đây cũng chính nơi gây nhiều rắc rối cho chúng ta bởi vì nhiều căn bệnh nguy hiểm có thể phát sinh tại dạ dày như đau dạ dày, viêm loét hang vị dạ dày, ung thư dạ dày…
- Thuốc đau dạ dày Nhật Bản Kyabeijin MMSC Kowa là sản phẩm thuốc chữa trị đau dạ dày của hãng Kowa Nhật Bản. Giúp cải tạo niêm mạc dạ dày bị hư tổn, giúp dạ dày điều chỉnh lại trạng thái bình thường, thúc đẩy quá trình hoạt động của dạ dày trong việc tổng hợp thức ăn và giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất.
- Thuốc đau dạ dày Nhật Bản MMSC Kowa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày một cách hiệu quả, làm giảm các cơn đau dạ dày một cách nhanh chóng.
- Với thành phần MMSC (methyl methionine sulfonium clorua), Lipase AP12 giúp tiêu hóa chất béo, natri hydro cacbonat axit có khả năng kháng axit có trong dạ dày làm trung hòa lượng axit qua đó giúp giảm đau dạ dày.
- Trung hòa axit trong dạ dày, các enzym tiêu hóa sẽ tạo ra một môi trường lý tưởng giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn.
- Điều trị chứng trào ngược, ợ nóng, ăn, uống quá nhiều không tiêu, đau dạ dày, đầy hơi, chướng bụng, chán ăn, nôn mửa.

THÀNH PHẦN:
Methyl methionine sulfonium clorua: 150.0mg (bảo vệ niêm mạc dạ dày)
Axit natri hydro cacbonat: 700.0mg 
Magnesium carbonate: 250.0mg
Cacbonat: 1200.0mg 
Chiết xuất 90.0mg 
Chiết xuất 30.0mg 
Assembly 30.0mg 
Biodiastase 2000
Lipase AP12 15.0mg 
Chất phụ gia: hydroxypropyl cellulose, dầu cứng, carmellose Ca, tinh bột ngô, axit stearic Mg, glyceryl stearate, polyoxyl stearate, cánh kiến đỏ, bột talc, quế, polyvinyl alcohol (saponified một phần), cellulose, silicon dioxide, tinh dầu bạc hà, dextrin….

CHỈ ĐỊNH DÙNG CHO:
* Người bị đầy bụng do say rượu, chán ăn
* Người bị viêm loét dạ dày
* Người tiêu hóa không tốt, bị trào ngược dạ dày

LIỀU DÙNG:
Trẻ em từ 8 ~ 15 tuổi: Ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên
Người từ 15 tuổi trở lên: Ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên

Dưới 8 tuổi: Không sử dụng
Uống trước khi ăn 20-30 phút với nước ấm là tốt nhất

LƯU Ý:
* Không dùng kèm các thuốc chống co thắt dạ dày
* Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú
* Nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu bạn đang có bệnh đang được điều trị, có thai, có tiền sử dị ứng, tiểu khó, bệnh thận, bệnh tim, bệnh tăng nhãn áp.
* Dừng uống khi có biểu hiện dị ứng với thành phần của thuốc

BẢO QUẢN: 
Bảo quản nơi mát mẻ có độ ẩm thấp không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp
Để sản phẩm ngoài tầm với của trẻ em

Ngoài ra, còn có hộp 100 viên và 300 viên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây