Viên uống chiết xuất tinh chất hàu tươi Orihiro 120 viên

Thương hiệu: Orihiro Tình trạng: Hết hàng
640.000₫
1. Giới thiệu sản phẩm: - Tinh chất hàu tươi Nhật Bản Orihiro được chiết xuất từ phần thịt tươi ngon của con hàu khi đánh bắt tại vùng biển sâu Hiroshima. Trong con hàu chứa nhiều hàm lượng kẽm nhất trong các loại thực phẩm, kẽm khi được...
Số lượng:

1. Giới thiệu sản phẩm:

- Tinh chất hàu tươi Nhật Bản Orihiro được chiết xuất từ phần thịt tươi ngon của con hàu khi đánh bắt tại vùng biển sâu Hiroshima. Trong con hàu chứa nhiều hàm lượng kẽm nhất trong các loại thực phẩm, kẽm khi được cung cấp vào trong cơ thể có tác dụng tích cực với khả năng tăng sức khoẻ tình dục của nam giới và nếu thiếu kẽm sẽ gây ra hiện tượng bất lực, thiếu ham muốn.

- Ngoài việc cải thiện tình trạng vô sinh thì tinh chất hàu tươi có tác dụng hiệu quả không kém đối với gan, trong hàu tươi có chứa rất nhiều chất khoáng cần thiết như magie, canxi, sắt, kẽm, đồng, mangan, kali…. . Những thành phần này làm tăng cường hoạt động của gan, cải thiện sự phá hủy gan do bia, rượu gây ra đồng thời còn làm ổn định huyết áp, giảm sưng đau, giảm cảm giác hồi hộp, khó thở.

2. Thành phần tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản:

- Sản phẩm chiết xuất từ thịt hàu tươi, lactose, nấm men, kẽm, đường, gelatin, calci, sáp ong, protein, microcrystalline cellulose, acid béo ester sucrose, B1, B2, B6, B12.

3. Tác dụng của tinh chất hàu tươi Nhật Bản:

- Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới.

- Tinh chất hàu giúp cải thiện hoạt động của gan, giảm sự phá hủy gan do bia, rượu gây ra.

- Thải độc, phân giải các yếu tố kim loại nặng, tăng cường hệ miễn dịch.

- Trong hàu tươi Orihiro có chứa: protein, carbohydrates và nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất.

4. Những ai nên sử dụng tinh chất hàu tươi Nhật Bản Orihiro:

- Có ham muốn tình dục thấp.

- Nam giới có vấn đề về viêm tuyến tiền liệt, có trình trạng rối loạn dương cương.

- Hiếm muộn do tinh trùng yếu, không đủ chất lượng và số lượng.

-  Ảnh hưởng của gan do bia, rượu, gan yếu.

 - Cơ thể mệt mỏi, suy nhược, stress.

- Sinh hoạt không điều độ.

5. Hướng dẫn sử dụng 

- Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây