Viên uống giảm đau EVE

Thương hiệu: EVE Tình trạng: Hết hàng
265.000₫
THUỐC GIẢM ĐAU, HẠ SỐT EVE 40 viên Thuốc giảm đau, hạ sốt EVE 40 viên Xuất xứ: Nhật Bản Dạng: viên nén Thuốc giảm đau, hạ sốt Eve có chứa ibuprofen nhanh chóng làm giảm đau, hạ sốt; kết hợp giữa Cafein khan và Allylisopropylacetylurea...
Số lượng:

THUỐC GIẢM ĐAU, HẠ SỐT EVE  40 viên

Thuốc giảm đau, hạ sốt EVE 40 viên
Xuất xứ: Nhật Bản
Dạng: viên nén

Thuốc giảm đau, hạ sốt Eve có chứa ibuprofen nhanh chóng làm giảm đau, hạ sốt; kết hợp giữa Cafein khan và Allylisopropylacetylurea nâng cao hiệu quả an thần của thuốc.

Tác dụng:
Giảm đau bụng kinh, đau đầu, đau răng, đau họng, đau khớp, đau cơ, đau dây thần kinh, đau lưng, đau cứng cổ, đau sau khi nhổ răng, đau tai, gãy xương, đau do bong gân và chấn thương.
Hạ sốt hiệu quả

Liều dùng:
- Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi
- Người lớn: 2 viên/ lần, 1 ngày không quá 2 lần, thời gian cách nhau mỗi lần 6 giờ, sử dụng với nước hoặc nước ấm.

Thành phần: (trong 2 viên)
Ibuprofen                       150mg 
Allylisopropylacetylurea   60mg 
Cafein khan                    80mg
Thành phần khác: Natri croscarmellose (croscarmellose), silica, cellulose, cellulose hydroxypropyl, hypromellose (hydroxypropyl methylcellulose), macrogol, magnesi stearat, talc, titanium dioxide

Thận trọng:
- Không dùng cho những người có dị ứng với các thành phần của thuốc, những người đã từng bị hen suyễn khi dùng thuốc giảm đau và hạ sốt khác, thuốc cảm lạnh.
- Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.
-Trong khi bạn dùng thuốc này xin vui lòng không dùng bất kỳ loại thuốc nào sau đây: Thuốc giảm đau, hạ sốt khác, thuốc cảm, thuốc an thần, thuốc say tàu xe.
- (Đôi khi) Thuốc có thể gây buồn ngủ nên vui lòng sau khi dùng thuốc không tham gia lái xe, vận hành máy móc hoặc xe.
- Không uống rượu khi dùng thuốc.
- Không sử dụng lâu dài (không nên sử dụng quá 3 ngày thuốc).

Tham khảo ý kiến bác sỹ trong những trường hợp sau:
- Những người được điều trị bởi nha sĩ hoặc bác sĩ. 
- Những người có thể có thai hoặc là phụ nữ mang thai. 
- Người đang được điều dưỡng, người cao tuổi. 
- Gia đình những người bị dị ứng hoặc (5) người dị ứng với các thành phần của thuốc.
- Người được chẩn đoán sau: Bệnh tim, bệnh thận, bệnh gan, lupus đỏ hệ thống, bệnh mô liên kết hỗn hợp.
 
Hoặc các bệnh sau:
Dạ dày và viêm loét tá tràng, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn 2. 

Các trường hợp sau đây, ngưng dùng thuốc ngay lập tức, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ, nha sĩ hoặc dược sĩ để có hướng dẫn:
 - Sau khi uống thuốc có các triệu chứng sau đây có thể xảy ra: Triệu chứng Da: đỏ, phát ban, ngứa/ Tiêu hóa: Buồn nôn, nôn, chán ăn, đau bụng, khó chịu dạ dày, viêm miệng/ Tâm thần kinh: Chóng mặt/  Khác: nhìn mờ, phù nề. 
- Xin bác sĩ ngay lập tức trong trường hợp này. [Triệu chứng: tên của các triệu chứng] nổi mề đay, sưng, vv cùng với đau thắt ngực, và da nhợt nhạt, chân tay lạnh, mồ hôi lạnh, chẳng hạn như nghẹt thở có thể xảy ra ngay lập tức sau khi uống: sốc (sốc phản vệ). Hội chứng Stevens-Johnson (hội chứng Stevens-Johnson), hoại tử biểu bì độc (hội chứng Lyell): Sốt cao, da của toàn bộ cơ thể, mẩn đỏ, phát ban, triệu chứng nặng như mụn nước và bỏng giống như màng nhầy của miệng và mắt. Các triệu trứng mệt mỏi của toàn bộ cơ thể.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây