Vòng huyết áp EX

Thương hiệu: Ex Tình trạng: Hết hàng
480.000₫
VÒNG ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP EX Huyết áp thấp, huyết áp cao, từ lâu đã là vấn đề khá nhức nhối với nhiều người bệnh. Huyết áp thấp hay huyết áp cao đều khiến cơ thể khỏe mạnh trở nên yếu ớt ngay trong thoáng chốc. Đặc biệt là người già, khi sứ...
Số lượng:

VÒNG ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP EX

Huyết áp thấp, huyết áp cao, từ lâu đã là vấn đề khá nhức nhối với nhiều người bệnh. Huyết áp thấp hay huyết áp cao đều khiến cơ thể khỏe mạnh trở nên yếu ớt ngay trong thoáng chốc. Đặc biệt là người già, khi sức đề kháng giảm. Nguy cơ đột quỵ, tai biến mạch máu não là rất cao. Chính những lúc này, có một chiếc vòng điều hòa huyết áp là một điều cần thiết.

Đối với những người già, người có bệnh mạn tính nếu đo huyết áp ở mức thấp nên được quan tâm điều trị, bởi điều này có thể gây nguy hiểm do máu không đến đủ tim, não hoặc các bộ phận khác trong cơ thể.

Nguy hiểm nhất trong bệnh huyết áp thấp là khi huyết áp giảm đột ngột, não bị thiếu một nguồn cung cấp máu sẽ dẫn đến chóng mặt, đầu óc lâng lâng.

Người huyết áp cao thường thấy xuất hiện những cơn đau đầu, tốt nhất là đến gặp bác sĩ nếu bạn đang nghi ngờ tình trạng sức khỏe của mình có thể là cao huyết áp.

1. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản là sản phẩm giúp những người bị bệnh lý liên quan đến huyết áp, điều hòa nhằm làm ổn định huyết áp hơn.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng điều hòa, ổn định huyết áp Nhật Bản là một thiết bị y tế có chứng nhận Số 226AGBZX00017000 của Nhật Bản và được rất nhiều người sử dụng do những tác dụng ưu việt của vòng như:

Vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: Đen, Hồng, Xanh, Đỏ.

Vòng có các kích thước: 45cm/50cm/60cm phù hợp với mọi đối tượng.

Ở Việt Nam hiện nay vòng đeo cổ điều hòa huyết áp được rất nhiều người sử dụng và mua làm quà tặng người thân, đặc biệt dành cho những người già, lớn tuổi. Giúp họ dễ dàng hoạt động mà không phải ngại về vấn đề huyết áp.

Huyết áp thấp khiến cơ thể bủn rủn, không thể đi lại được. Còn huyết áp cao khiến cơ thể mệt mỏi, biến chứng có thể gây vỡ mạch máu, đột quỵ… Vì vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để giúp người thân luôn an toàn và khỏe mạnh, tự do vận động.

3. TÁC DỤNG VÒNG ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP NHẬT BẢN 

– Điều hòa ổn định huyết áp.
– Chống đau cứng vai cổ.
– Khi đi tầu xe đeo rất tốt vì vòng này tuần hoàn máu rất tốt nên không gây ra cảm giác chóng mặt, say xe.
– Vòng đeo ở cổ chịu nước nên khi tắm không cần tháo ra.
– Vòng bức xạ từ nên không mang nó lại gần các thiết bị chứa từ tính như thẻ từ, đĩa mềm …

Các sản phẩm này giống nhau ở giá tiền và chức năng chung là điều hòa huyết áp, chỉ khác nhau đôi chút ở kích cỡ: Phù hợp cho vòng cổ người cao lớn và người thấp bé. Về thương hiệu sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn sản phẩm, Hàng Nhật chuẩn nội địa nên bạn yên tâm sử dụng.

Nguyên lý hoạt động vòng đeo cổ điều hòa huyết áp Nhật Bản

Tận dụng lực từ có trong nam châm hòa hợp với dòng điện có trong cơ thể giúp lưu thông máu, ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng sơ cứng trong mạch máu.

4. BẢO QUẢN.

– Không ngâm, không bỏ vào bồn tắm, không đeo khi tắm biển.

– Không kéo căng dây.

– Không sử dụng ngoài mục đích hướng dẫn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây