Vòng ổn định huyết áp TOMA

Thương hiệu: Toma Tình trạng: Hết hàng
2.800.000₫
MÔ TẢ: Vòng điều hòa huyết áp số 1 Toma giúp tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp, hỗ trợ điều trị các bệnh đau mỏi vai gáy, phòng chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim và suy tim. Vòng điều hòa huyết áp Toma có thật sự là cần thiết không? ...
Số lượng:

MÔ TẢ:

Vòng điều hòa huyết áp số 1 Toma giúp tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp, hỗ trợ điều trị các bệnh đau mỏi vai gáy, phòng chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim và suy tim.

Vòng điều hòa huyết áp Toma có thật sự là cần thiết không?

•    Cao huyết áp là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp bệnh nhân cao huyết áp, căn bệnh này tác động đến gần 1 tỷ người trên thế giới. Số người bị bệnh tăng huyết áp có thể tăng lên mức 1.5 tỷ người vào năm 2025.

•    Theo thống kê gần đây, hàng năm có 9.4 triệu người chết, 01 người trên 4 người bị tăng huyết áp, 50% không được chẩn đoán phù hợp ở Việt Nam.

•    Tăng huyết áp có thể xảy ra do: Sự gia tăng dân số, lão hóa và các nguy cơ liên quan đến hành vi như chế độ ăn uống không lành mạnh, hấp thụ quá nhiều muối, lạm dụng rượu bia, ít vận động thể lực, thừa cân và thường xuyên căng thẳng trong cuộc sống.

•    Tăng huyết áp có tác động không nhỏ đến gia đình, xã hội và nền kinh tế của mỗi quốc gia, cao huyết áp có thể dẫn đến tình trạng tử vong sớm, tàn phế, mất nguồn thu nhập; gây xáo trộn đời sống của mỗi cá nhân và gia đình.

•    Để ngăn ngừa được tình trạng này, tại Nhật Bản công ty Nichiou đã chế tạo ra vòng đeo tay và vòng đeo cổ điều hoà huyết áp có tên gọi là TOMA tạo nên một cơn sốt tại Nhật.

Vòng điều hòa Toma giúp ngăn ngừa bệnh huyết áp và tim mạch.

•    Vòng đeo điều hòa huyết áp giúp giảm bớt áp lực lưu thông máu lên thành mạch - nguyên nhân chính của bệnh huyết áp và tim mạch, các nhà khoa học đã sử dụng loại đá tạo ra năng lượng thông qua cơ thể và làm tan các xơ vữa, kích thích dòng năng lượng điện từ thông qua các đường huyệt châm cứu.

•    Vòng điều hòa huyết áp Toma hiện nay có 2 loại đó là vòng điều hòa huyết áp đeo tay và vòng điều hòa huyết áp đeo cổ, gần như chức năng của nó đều giống nhau, và rất an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu chế tạo ra vòng điều hòa huyết áp toma số 1 Nhật Bản là gì?

Vòng điều hòa Toma là sự kết hợp của các loại Germanium, Vonfram, đá từ tính.

•    Germanium dựa trên cơ chế phát tán ion âm cực mạnh, Germanium gồm có 32 electron và đặc biệt nhất là có 4 electron lớp ngoài cùng, 4 electron này có quỹ đạo di chuyển không ổn dịnh. Khi chịu tác động về nhiệt thì 1 trong 4 electron này sẽ bay lệch khỏi quỷ đạo và phát tán ra môi trường xung quanh.

•    Germanium được áp dụng chế tạo các loại vòng tay, vòng cổ, trang sức được gắn đá từ tính Germanium. Khi đeo vòng tay tiếp xúc với thân nhiệt sẽ ảnh hưởng lên đá sẽ phát tán ion âm, đi xuyên qua biểu bì da và hấp thụ lại các gốc ion có hại trong cơ thể của người đeo.

•    Sự thật là ngày nay con người bị chịu quá nhiều ảnh hưởng từ nguồn phát ion dương có hại như có từ thức ăn, môi trường không khí bị ô nhiễm, nhiễm trùng và các nội tạng bị suy yếu.

•    Đặc điểm của người bệnh nặng, đặc biệt là ung thư, thì máu của họ có tính axit cao, có một lượng dư ion H+ và lượng dư ion này sử dụng rất nhiều oxy của cơ thể. Do đó, cơ thể bị đẩy vào trạng thái thiếu oxy, làm cơ thể suy nhược, quá trình mất cân bằng nội tiết diễn ra và Germanium đóng vai trò lấy đi lượng ion dư H+ có hại cho cơ thể.

Tác hại khó lường của bệnh cao huyết áp là gì?

•    Bệnh cao huyết áp có thể dẫn tới suy tim, nhồi máu cơ tim, nếu trong tình trạng kéo dài sẽ khiến mạch máu bị dày lên, hẹp đi, bị mất đi độ đàn hội, khiến lượng oxy đến tim cũng bị giảm đi. Tim đập loạn nhịp, những cơn đau thắt ngực xuất hiện dẫn đến suy tim, nhồi máu cơ tim có thể gây ra đột tử.

Vòng điều hòa huyết áp Toma tốt cho người say tàu xe.

•    Cao huyết áp có thể dẫn đến xơ vữa động mạch, viêm tắc động mạch chủ, dẫn người bệnh đến tử vong nhanh chóng. 

•    Bệnh cao huyết áp có thể dẫn đến bị tai biến mạch máu não, với một số biểu hiện như tê tay chân, yếu hay liệt 1/2 người, bán mê, hôn mê hay nói ngọng, méo miệng, rối loạn cơ tròn …

•    Bên cạnh đó, một số người bị cao huyết áp thường có những biểu hiện như: Hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, nôn mửa… những triệu chứng này xuất hiện trong thời gian dài sẽ khiến người bệnh bị tai biến mạch máu não (nhũn não, đứt mạch máu não, liệt nửa người, tử vong).

•    Cao huyết áp có thể dẫn đến các bệnh về mắt như: Mờ mắt, xuất tiết – xuất huyết võng mạc, phù gai thị…

•    Thận có protein niệu, phù, suy thận.

•    Bệnh tăng huyết áp thường tiến triển trong thầm lặng, nhiều trường hợp còn không có triệu chứng gì đặc biệt. Thực chất các biến chứng lên các cơ quan đích như tim, mắt, não, thận, mạch máu lớn… vẫn đang âm thầm xảy ra và ngày một nặng dần mà người bệnh không cảm nhận được.

Giới thiệu về vòng cổ điều hòa huyết ápTOMA:

•    Công dụng của vòng cổ điều hòa huyết áp Toma là gì?

+ Vòng cổ điều hòa huyết áp Toma Nhật Bản giúp cân bằng huyết áp, tránh lên xuống thất thường, giảm nguy cơ đột quỵ, điều hòa nhịp tim và giảm đau mỏi vai gáy.

+ Vòng điều hòa huyết áp giúp cân bằng huyết áp, có thể giảm nguy cơ bị đột quỵ. Tăng huyết áp là yếu tố quan trọng nhất gây nên đột quỵ. Huyết áp tăng sẽ làm tăng áp lực của dòng máu lên thành mạch, khi đó thành mạch bị giãn dần ra và xuất hiện tổn thương có thể gây phình, vỡ mạch nhỏ trong não dẫn đến nguy cơ chảy máu não.

+ Khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp sẽ điều hòa ổn định huyết áp, chống đau cứng vai cổ. Khi đi tầu xe đeo rất tốt vì vòng này tuần hoàn máu rất tốt nên không gây ra cảm giác chóng mặt, say xe. Vòng đeo ở cổ chịu nước nên khi tắm không cần tháo ra. Vòng bức xạ từ nên không mang nó lại gần các thiết bị chứa từ tính như thẻ từ, đĩa mềm …

Vòng tay giá: 2,800,000

Vòng cổ giá: 3,300,000

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây